การเรียนออนไลน์/ทางไกลผ่านดาวเทียม เป็นเพียงการทดลอง

"เลือกใช้ของเดิมที่มี เรียนรู้ผ่าน 6 ช่องทาง ไม่มี ไม่พร้อม ไม่ต้องซื้อหาเพิ่มเติมให้สิ้นเปลือง"

เปิดภาคเรียนมา โรงเรียนมีศักยภาพในการจัดการเรียนรู้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ตามหลักสูตรแกนกลาง

โรงเรียนวัดจันทราวาส(ศุขประสารราษฎร์) ขอเดินตาม... รอยเท้าพ่อ ด้วยหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ 9)