สรุปจุดเน้น
1. นักเรียนทุกห้องมาเรียนสลับกันตามลำดับเลขคี่/เลขคู่ โดยดูรายชื่อและวันที่มาเรียน ตามใบรายชื่อที่มีให้ดาวน์โหลด
**ยกเว้น ห้อง 3/10, ห้อง 5/5 และ 6/5 มาเรียนทุกคน ในทุก ๆ วัน โดยไม่มีการแบ่งลำดับคี่/คู่**
(ย้ำว่าคือลำดับที่นะครับ ไม่ใช่เลขที่)

2. นักเรียนทุกคนต้องผ่านจุดคัดกรองวัดไข้

3. นักเรียนต้องสวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า ตลอดเวลา

4. นักเรียนต้องเว้นระยะห่างในการทำกิจกรรมทุกประเภท

5. ปฏิบัติตามมาตรการและแนวทางป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ของโรงเรียนอย่างเคร่งครัด

ทั้งนี้ ควรอ่านประกาศของทางโรงเรียนอย่างละเอียด ศึกษาทำความเข้าใจและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

ลำดับรายชื่อนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1

ลำดับรายชื่อนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2

ลำดับรายชื่อนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3

ลำดับรายชื่อนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4

ลำดับรายชื่อนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5

ลำดับรายชื่อนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6